Thu mua phế liệu Inox giá cao

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao nhất và uy tín ? Vậy bạn hãy đến với công ty Phương Long chúng tôi, tại đây chúng tôi chuyên thu mua những phế liệu của các công ty và công trường lớn và nhỏ, hẳn bạn đang thắc mắc chúng tôi là ai? Chúng tôi có năng lực thu mua được bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi đó bạn đều có thể tìm thấy trên bài viết này.

Nhà máy tái chế phế liệu của công ty Phương Long chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX PHƯƠNG LONG.

Công ty chúng tôi đã hoạt động được hơn 8 năm trong ngành thu mua phế liệu trên Hà Nội, trong vòng 8 năm chúng tôi đã không ngừng phát triển và nỗ lực mở rộng phạm vi của công ty. Do không ngừng nỗ lực đó nên công ty chúng tôi đã mở rộng được 29 chi nhánh văn phòng trên khắp các tỉnh thành của Miền Nam và Bắc.

Không chỉ như vậy, công ty của chúng tôi mới nhập về 15 xe có trong tải 40 tấn. Mục đích của chúng tôi khi lấy những xe này là, để có thể phục vụ cho tất cả những khách hàng khi muốn liên kết với công ty chúng tôi. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn có năng lực để thu mua phế liệu inox và những phế liệu khác với một số lượng lớn. Để chứng minh điều tôi nêu trên là sự thật thì, sau đây

Thu mua phế liệu InoxPhân loại phế liệu Inox.

Sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn những đặc điểm và lý do tại sao giá của các loại phế liệu inox có giá chênh lệch đến vậy. Không để các bạn phải tò mò hơn nưa thì, sau đây tôi xin được giới thiệu đến các bạn những khác biệt của từng loại phế liệu inox đó. Cụ thể như sau

Inox 304 ( Phế liệu Inox loại 1):

Đây là một loại phế liệu inox mềm do vậy có thể dễ dàng tái chế và gia công thành những chi tiết nhỏ, vì vậy mặt hàng phế liệu inox 304 này được rất nhiều những công ty và các đại lý săn để thu mua. Điều đương nhiện là giá của loại phế liệu này rất cao.

Inox 201 ( Phế liệu Inox loại 2 ) :

Đối với loại phế liệu inox này thì có những thành phần tạp chất như mangan và niken để hợp thành, vì vậy loại phế liệu inox này khá là đặc thù. Do đó đối với loại inox này thì không có giá thành cao như loại phế liệu inox 304.

Inox 403 ( phế liệu inox loại 3 ) :

Khác hẳn những loại phế liệu 201 và 304. Đối với loại phế liệu 403 này thì gần như là không có niken, vì vậy chất lượng của loại inox này khá kém. Vậy nên những loại phế liệu inox  403 này thì có giá không hề cao cho lắm, loại inox 403 này thường tái chế thành những loại inox rẻ tiền.

Thu mua phế liệu Inox giá cao

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO TẠI ĐÂY DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Loại phế liệu mà công ty Phương Long chúng tôi thu mua.

Chắc bạn đang thắc mắc không biết công ty của chúng tôi thu mua những mặt hàng như thế nào đúng không, không để bạn phải tò mò nữa. Sau đây tôi xin được gửi tới các bạn những mặt hàng mà chúng tôi đang thu mua, những mặt hàng đó như sau:

+ Thu mua phế liệu inox giá cao trên toàn quốc.

+ Thu gom các loại kim loại với giá cực cao.

+ Mua những loại phế liệu như giấy, vải, gang.

+ Thu mua những loại đồng, chì, thiếc trên toàn quốc.

Nhà máy thu mua phế liệu inox
Nhà máy thu mua phế liệu inox

Công ty chúng tôi đang có nhà máy thu mua phế liệu inox, đồng, chì, thiếc….. Do đó chúng tôi luôn có những giá đưa ra cao hơn rất nhiều so với những công ty thu mua phế liệu khác. Để chứng minh chúng tôi là đơn vị có giá cao nhất, thì sau đây tôi sẽ gửi tói các bạn bảng giá thu mua phế liệu inox của công ty phương long chúng tôi,

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Giá cả luôn là điều mà mọi người quan tâm cũng như để ý nhiều nhất trên thị trường thu mua phế liệu, cũng chính là giá bán inox phế liệu. Vậy chắc bạn vẫn đang tìm kiểm bảng giá đó đúng không. Vậy sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá phế liệu inox.

Giá thu mua phế liệu Inox hôm nay:

+ Inox phế liệu loại 304 sẽ có giá là 35.000đ/ 1kg.

Thu mua phế liệu inox 304
Thu mua phế liệu inox 304

+ Inox phế liệu loại 201 sẽ có giá là 12.000đ/ 1 kg

Thu mua phế liệu Inox 201
Thu mua phế liệu Inox 201

+ Inox loại phế liệu vụn sẽ có giá là 8.000đ/ 1kg

Thu mua phế liệu inox vụn
Thu mua phế liệu inox vụn

Đó là giá thu mua phế liệu inox của chúng tôi, vậy các bạn đang muốn bán một khối lượng lớn inox mà cần giá tốt thì. Bạn còn chờ gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số : 0964 116 113 đi nào. Tiếp đây công ty của chúng tôi xin được cam kết vơi các bạn như sau.

QUÝ KHÁCH XEM THÊM DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI QUẢNG TRỊ CỦA CÔNG TY PHƯƠNG LONG CHÚNG TÔI

Lý do bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu Phương Long chúng tôi

Để các bạn yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi thì, chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết dành cho mọi khách hàng của chúng tôi. Những cam kết đó như sau , các bạn hãy cùng tham khảo.

– Cam kết 100% không ép giá, không ngại đường xa.

– Cam kết không giới hạn cũng như mặc cả số lượng.

– Thanh toán đầy đủ cho khách hàng khi thực hiện thu mua nhanh tróng.

– Thu mua trên toàn quốc và thu mua trên mọi ngày trong tuần.

– Triết khấu ngay cho khách hàng 20% khi giới thiệu khách hàng cho công ty chúng tôi.

Thu mua phế liệu inox Toàn Quốc

Trên đây chính là những cam kết mà chúng tôi đã đưa ra cho những khách hàng, vậy nếu các bạn đang muốn liên hệ với công ty chúng tôi thì. Bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ  sau đây.

DIA-CHI-CONG-TY-PHUONG-LONG

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long