Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng giá cao

Bạn đang cần thanh lý phế liệu tại Lâm Đồng? Nhưng bạn chưa tìm được một công ty thu mua phế liệu tại Lâm Đồng với giá cao? Mách nhỏ cho bạn công ty Phương Long là một đơn vị thu gom phế liệu tại Lâm Đồng với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo công ty này nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Lâm Đồng.

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO VỀ DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KIÊN GIANG CỦA CÔNG TY PHƯƠNG LONG CHÚNG TÔI

Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng

Phương Long – đơn vị thu mua phế liệu tại Lâm Đồng uy tín

Thu gom phế liệu tại Việt Nam mới được công nhận là một ngành nghề kinh doanh chính thức. Tuy vậy nó đã phát triển được một thời gian lâu dài tại nước ta. Và trong thời điểm hiện tại thu mua phế liệu tại Lâm Đồng đang là một hướng phát triển rất tiềm năng. Trong đó một trong số những đơn vị thu gom phế liệu uy tín nhất tại Lâm Đồng phải kể đến là Phương Long.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề Phương Long đã nhanh chóng khẳng định vị thế bản thân trên thị trường thu mua phế liệu tại tỉnh Lâm Đồng. Phương Long đưa ra mức giá mua hấp dẫn đã thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng từ đó công ty ngày càng trở nên phát triển.

Cơ sở vật chất trang thiết bị của công ty cũng được đầu tư mở rộng. Với 8 phân xưởng tái chế phế liệu lớn rộng 8.700 m2 được trang bị thiết bị hiện đại. Đây là cơ sở đảm bảo hiệu quả làm việc của công ty. Đồng thời nó cũng là tiêu chí đánh giá trong đăng ký giấy phép kinh doanh.

Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng uy tín

Các mặt hàng mà công ty chúng tôi đang thu mua

+ Thu mua phế liệu sắt thép tại Lâm Đồng

+ Thu mua phế liệu nhôm tại Lâm Đồng

+ Thu mua phế liệu gang tại Lâm Đồng.

+ Thu mua phế liệu đồng tại Lâm Đồng

+ Thu mua nhựa phế liệu tại Lâm Đồng

+ Thu mua hợp kim phế liệu tại Lâm Đồng

Đây đang là những mặt hàng mà công ty Phương Long chúng tôi đang thực hiện thu mua.

Thu mua phế liệu tại Lâm Đồng giá rẻ

Bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu tại Lâm Đồng của Phương Long

Khi thanh lý phế liệu khách hàng thường quan tâm nhất chính là vấn đề giá cả. Vì vậy Phương Long luôn cung cấp cho khách hàng bảng báo giá thu mua phế liệu chi tiết nhất. Cụ thể bảng báo giá mua phế liệu như sau:

Giá thu mua sắt phế liệu

Mức giá mà Phương Long đưa ra khi mua sắt phế liệu các loại tại Lâm Đồng nằm trong khoảng từ 7.000đ – 20.500đ / 1kg. Tùy vào chất liệu của sắt phế liệu mà Phương Long sẽ định giá mua trong khoảng giá trên.

Giá mua đồng phế liệu

Mức giá thu mua đồng phế liệu mà Phương Long đưa ra nằm trong khoảng từ 90.000đ – 170.000đ/ 1kg. Do đồng có các loại khác nhau nên mức giá của nó cũng có sự khác nhau trong khoảng giá thành trên.

Giá mua nhôm, inox phế liệu

Giá mua nhôm, inox phế liệu tại Lâm Đồng của Phương Long khoảng từ 18.000đ – 45.000đ/ 1kg.

Giá mua giấy, nhựa phế liệu

Các loại giấy nhựa phế liệu có mức giá rẻ nhất trong các loại phế liệu. Giá thu mua của nó chỉ rơi vào khoảng 4.000d – 42.000d/ 1kg.

Công ty thu mua phế liệu tại Lâm Đồng

Trên đây là bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu tại Lâm Đồng của Phương Long bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long