Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Đà Nẵng Phương Long

Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Phương Long, chuyên thu mua các loại sắt thép, đồng nhôm, inox, giấy nhựa với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên thu mua với số lượng lớn sắt thép công trình, nhận thanh lý nhà xưởng tại đà nẵng, thu mua các loại phế liệu từ các công ty, các công trường xây dựng với mức giá cao nhất ở đà nẵng hiện nay.

 • Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng Phương Long
 • Mã số thuế: 0107562185
 • Giấy phép kinh doanh số: 5423
 • Địa chỉ: 65/97 Tô Hiến Thành – quận 3 Sơn Trà – TP Đà Nãng

Tất cả các phế liệu thu mua ở Đà Nẵng đều được chuyển về nhà máy tái chế của công ty, nên mức giá thu mu các loại phế liệu tại Đà Nẵng sẽ có giá cao hơn hoàn toàn so với các cơ sở đại lý nhỏ lẻ. ( Có hoa hồng cao cho người liên hệ ). Có mặt đánh giá phế liệu ở Đà Nẵng chỉ sau 20 phút liên hệ. Cam kết giá thu mua phế liệu tại Đà Nẵng sẽ cao hơn 30%. Thu mua tận nơi phục vụ 24/24.

Cơ sở thu mua sắt phế liệu tại Đà Nẵng

 • Thu mua phế liệu tại quận hải châu các loại sắt thép nhôm đồng inox
 • Thu mua phế liệu tại quận cẩm lệ các loại đồng sắt inox
 • Thu mua phế liệu tại quận thanh khê nhôm sắt các loại
 • Thu mua phế liệu tại quận liên chiểu inox sắt thép phế liệu
 • Thu mua phế liệu tại quận ngũ hành sơn giấy vụn sắt thép công trình
 • Thu mua phế liệu tại quận sơn trà sắt thép công trình xây dựng
 • Thu mua phế liệu tại huyện hòa vang các công trình xây dựng
 • Thu mua phế liệu tại huyện hoàng sa sắt thép công trình

Nhà máy tái chế phế liệu Phương Long

Phương Long chuyên thu mua phế liệu các loại tại Đà Nẵng, tất cả các phế liệu của các đại lý cơ sở ở Đà Nẵng đều được Phương Long thu mua lại, nên quý khách liên hệ trực tiếp hotline 0964 116 113 của Phương Long sẽ có báo giá theo ngày cao hơn hoàn toàn 30% so với giá của các đại lý cơ sở nhỏ lẻ.

Thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao nhất ngày hôm nay

Dạ vâng bạn đang thắc mắc rằng giá thu mua phế liệu tại đà nẵng ngày hôm nay giá bao nhiêu đúng không?. Thưa quý khách giá các loại phế liệu của từng loại ở đà nẵng sẽ có đơn giá khác nhau và cũng tùy vào loại phế liệu khác nhau như, loại 1 hay loại 2. Các bạn có thể bấm vào đường dẫn ở dưới để biết giá của từ loại phế liệu của ngày hôm nay nhé.

Thu mua phế liệu ở Đà Nẵng hoa hồng cao cho người liệu hệ

Đối với các công trình xây dựng, các công ty, các khu công nghiệp ở Đà Nẵng có số lượng phế liệu lớn Phương Long sẽ có % cao cho người liên hệ, có chế độ trợ giá ở tất cả các quận huyện tại Đà Nẵng khi giá phế liệu tại thị trường xuống thấp.

Quy trình thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

 1. liên hệ: Ngay sau khi quý khách liên hệ lên tổng đài tại Đà Nẵng của công ty Phương Long. Chúng tôi sẽ cử ngay kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và phân loại phế liệu. ( Có mặt chỉ sau 20 phút liên hệ ).
 2. Đánh giá phế liệu: Tùy thuộc vào các loại phế liệu như sắt thép, đồng nhôm, nhựa giấy vụn. Nhân viên kỹ thuật của Phương Long sẽ báo giá cho quý khách ngay theo từng chủng loại của phế liệu, nhưng cam kết giá thu mua phế liệu tại Đà Nẵng của Phương Long luôn cao hơn 30% so với giá các đại lý cơ sở ở Đà Nẵng.
 3. Thu gom: Ngay sau khi thỏa thuận xong. Chúng tôi sẽ cho xe đến thu gom phế liệu cho quý khách ngay. Chúng tôi có đủ các chủng loại xe từ nhỏ đến to nên dù số lượng có lớn đến đâu chúng tôi luôn đáp ứng được.
 4. Nhiệm thu:  Sau khi thi công xong Phương Long sẽ thanh toán ngay cho quý khách, và bàn giao vệ sinh lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng. ( ký hợp đồng thu gom định kỳ khi quý khách có nhu cầu ).

Mọi thông tin chi tiết về giá các mặt hàng phế liệu tại Đà Nẵng quý khách liên hệ tổng đài thu mua phế liệu Phương Long. 0964 116 113. Địa chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, số 65/97 Tô Hiến Thành – quận 3 Sơn Trà – TP Đà Nẵng.

 

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long