Thu Mua Phế Liệu Hợp Kim Giá Cao

Công ty thu mua phế liệu Phương Long chúng tôi, chuyên thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất toàn quốc hiện nay. Chúng tôi thực hiện thu mua và xử lý trực tiếp tại nhà máy của công ty, vì vậy giá cả của công ty chúng tôi đưa ra cao hơn hẳn những công ty thu mua phế liệu khác. Hẳn bạn đang thắc mắc công ty chúng tôi có năng lực như thế nào đúng không. không để bạn phải đợi lâu, sau đây tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Phương Long cam kết giá thu mua phế liệu hợp kim cao hơn 30% so với các đại lý và các cơ sở, phế liệu hợp kim được chuyển thẳng về nhà máy tái chế của công ty Phương Long nên sẽ có giá cao nhất. Phương Long có các cơ sở đại lý thu mua hợp kim giá cao trên toàn quốc. ( có hoa hồng cao cho người liên hệ ). Có mặt khảo sát đánh giá phế liệu hợp kim chỉ sau 20 phút liên hệ ở tất cả các tỉnh thành.

Video nhà máy tái chế phế liệu của Phương Long

CÔNG TY PHƯƠNG LONG – THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM CARBIDE GIÁ CAO.

  • Mã số thuế: 0107562185
  • Giấy phép kinh doanh số: 5423
  • Cơ sở thu mua phế liệu trên toàn quốc

Công ty chúng tôi với hơn 20 năm hoạt động thu mua phế liệu trên toàn quốc, hiện nay chúng tôi đã mở rộng thị trường chi nhánh của công ty có ở khắp các tỉnh thành tại từ bắc vào nam. Chúng tôi cũng đã từng thực hiện thu mua phế liệu hợp kim cho rất nhiều công ty, công trình.

Không chỉ vậy chúng tôi còn có hơn 50 xe từ 8 tấn đến 50 tấn, chuyên dùng để vận chuyển những phế liệu của các công trình. Chúng tôi cũng có 200 nhân viên chuyên bốc xếp những phế liệu, như các bạn đã thấy. Công ty Phương Long chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để thực hiện thu mua những phế liệu từ mọi công trình.

Qúy khách Click vào đây để xem dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao của công ty chúng tôi

TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY PHƯƠNG LONG CỦA CHÚNG TÔI.

+ Luôn luôn dọn sạch chỗ đã bốc xếp phế liệu hợp kim xong xuôi.

+ Tiến hành thủ tục thanh toán tiền nhanh chóng ngay cho quý khách khi thu mua xong

+ Chỉ cần khách hàng gọi điện tới tổng đài, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để vận chuyển và thu mua.

+ Luôn nhiệt tình, nhanh nhẹn trong việc thu mua phế liệu hợp kim ở tất cả các tỉnh thành

+ Hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Đó là tiêu chí hoạt động hơn 20 năm nay của công ty chúng tôi, cũng nhờ đó, mà công ty của chúng tôi đã thực hiện được không biết bao nhiêu những công trình lớn nhỏ ở tất cả các tỉnh thành. Tiếp theo, tôi xin được gửi tới các bạn những mặt hàng mà công ty thu mua phế liệu Phương Long chúng tôi đang thực hiện thu mua, các hãy cùng tham khảo ngay sau đây.Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua hợp kim phế liệu các loại

Hẳn bạn đang thắc mắc công ty chúng tôi thu mua những phế liệu nào đúng không, vậy nên để giải đáp những thắc mắc đó của mọi người thì. Sau đây tôi sẽ nêu lên những phế liệu mà công ty của chúng tôi đang thu mua không hạn chế số lượng. Thông tin cụ thể như sau;

+ Chuyên thu mua phế liệu hợp kim các loại ( carbide ) giá cao.

+ Thu mua phế liệu hợp kim đã qua sử dụng ví dụ như : Mũi khoan dầu khí, lưỡi cưa, các trục cán bằng hợp kim.

+ Mua các loại hợp kim như, taro thép gió cũ, mũi khoan trụ gió với giá cao.

+ Thu mua các loại đồng , như đồng cáp, đồng dây, đông đỏ, đồng vàng…..không hạn chế số lượng.

+ Thu mua những loại nhôm, thiếc, săt, thép, tôn, inox…

Trên đây đều là những mặt hàng mà chúng tôi đang thực hiện thu mua. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra những phương thức để thu mua phế liệu hợp kim. Vậy các bạn hãy cùng tham khảo những phương thức này của công ty chúng tôi.

Thu mua phế liệu hợp kim nhanh chóng

 

QUY CÁCH THU MUA CÁC PHẾ LIỆU HỢP KIM CỦA CHÚNG TÔI.

Không giống những công ty thu mua phế liệu khác, công ty chúng tôi là một tổ chức và cũng công ty đầu tiên đưa ra những quy định. Chúng tôi làm như vậy để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như ý thức của công nhân viên. Sau đây tôi xin được gửi tới các bạn những quy định cũng như quy cách hoạt động của công ty Phương Long chúng tôi.

+ Không được ép giá và cố ý giảm giá của khách hàng, khi không được khách hàng đồng ý.

+ Không hạn chế số lượng thu mua số lượng , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi kể cả khách hàng ở xa.

+ Thực hiện những thủ tục mua bán nhanh chóng, thanh toán tiền tại chỗ.

+ Ký hợp đồng với những công ty và công trình thu mua hợp kim định kỳ

Qúy khách Click vào đây để xem dịch vụ thu mua phế liệu NIKE giá cao của công ty Phương Long

Chúng tôi luôn áp dụng những quy trình thu mua phế liệu hợp kim , phế liệu đồng, phế liệu sắt…..Tiếp đây tôi xin được giới thiệu đến cho các bạn bảng giá thu mua phế liệu hợp kim của chúng tôi. Vậy các bạn cùng tham khảo bảng giá của chúng tôi ngay sau đây.

Công ty thu mua phế liệu hợp Kim

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim 2018

Nếu bạn đang muốn bán phế liệu hợp kim thì, sau đây bạn có thể tìm hiểu thêm về giá cả. Để bạn có thể nắm bắt được mức giá thu mua phế liệu hợp kim  của các công ty, vậy sau đây các bạn hãy cùng tham khảo bảng giá phế liệu hợp kim của chúng tôi nhé.

Hợp kim ( các loại ) 300.000đ – 500.000đ ( kg )

Giá thu mua hợp kim phế liệu có thể lên xuống theo từng thời điểm, và cũng tùy thuộc vào từng loại hợp kim và chất lợng của phế liệu hợp kim. Để biết thêm chi tiết về gia thu mua phe lieu hop kim gia cao quý khách liên hệ phòng thu mua của công ty Phương Long hotline: 0964 116 113. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty Phương Long chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe. Thân ái

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long