Thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc giá cao

Vĩnh Phúc được xem là một thành phố vệ tinh của Hà Nội. Vì vậy nên Vĩnh Phúc được chính phủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế rất lớn. Chính vì thế mà lượng nhựa phế liệu thải ra sau quá trình sử dụng cho sinh hoạt và sản xuất rất nhiều. Vậy đơn vị nào thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc uy tín?

Thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc

Thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc giá cao

Bạn đang cần thanh lý số lượng lớn nhựa phế liệu tại Vĩnh Phúc? Nhưng bạn không biết đơn vị làm thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc giá cao và làm ăn uy tín? Vậy thì bạn hãy thử tham khảo công ty thu mua phế liệu Phương Long nhé! Phương Long là công ty thu gom phế liệu có rất nhiều ưu điểm nổi trội cụ thể như sau:

Có giấy phép kinh doanh phế liệu

Phương Long bắt đầu được thành lập vào năm 2001. Tính đến nay công ty đã được 18 năm hoạt động trong nghề. Phương Long có mã số thuế : 0107562185, giấy phép đăng ký kinh doanh số 5423. Công ty là một đơn vị làm ăn kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật và là một thương hiệu uy tín.

Cơ sở kho bãi, máy móc hiện đại

Phương Long có tổng cộng 8 phân xưởng với diện tích lên tới 8.700 m2. Điều kiện cơ sở hạ tầng này đáp ứng được khối lượng thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc lớn. Ngoài ra với 5 đầu tải kéo trọng tải lớn đáp ứng được mọi nhu cầu thanh lý phế liệu nhựa của khách hàng Vĩnh Phúc.

Giá thu gom phế liệu cao

Phương Long luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc cao hơn 30% giá thành chung trên thị trường thu gom phế liệu. Đây được xem là chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng hiệu quả của công ty. Đưa ra được mức giá hấp dẫn như vậy là do Phương Long thu mua trực tiếp từ khách hàng không đi qua trung gian.

Công ty thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc uy tín

Đây là một trong số những ưu điểm xuất sắc của Phương Long trong việc thu gom phế liệu tại Vĩnh Phúc.

Bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc

Khi thanh lý phế liệu khách hàng Vĩnh Phúc luôn rất chú trọng đến bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng Phương Long luôn cung cấp bảng báo giá thu mua phế liệu nhựa tại Vĩnh Phúc chi tiết nhất. Cụ thể giá thu mua nhựa phế liệu tại Vĩnh Phúc rơi vào khoảng từ 4.500 – 42.000đ trên 1 kg. Giá thành của mỗi loại phế liệu nhựa sẽ có sự giao động do yếu tố thị trường và chất lượng của phế liệu.

CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI LÂM ĐỒNG GIÁ RẺ UY TÍN

Thu mua phế liệu tại Vĩnh Phúc giá cao

Những mặt hàng phế liệu mà chúng tôi thu mua

+ Thu mua phế liệu nhựa tại Vĩnh Phúc

+ Thu mua phế liệu sắt tại Vĩnh Phúc

+ Thu mua chì phế liệu tại Vĩnh Phúc.

+ Thu mua phế liệu đồng tại Vĩnh Phúc

+ Thu mua phế liệu inox tại Vĩnh Phúc.

+ Thu mua phế liệu Hợp Kim tại Vĩnh Phúc

Đây là một số những mặt hàng phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua không hạn chế số lượng, và thu mua trên toàn quốc. Trên đây là một số thông tin về giá thu mua phế liệu nhựa tại Vĩnh Phúc bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Phương Long để nhận được tư vấn.

Địa chỉ

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long