Chuyên thu mua phế liệu nhà máy các loại giá cao

Ngoài cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại nhà thì Phương Long còn nhận thu mua phế liệu nhà máy. Phương Long đảm bảo chất lượng thu mua nhanh gọn, giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường lên đến 30%.

Mời các bạn xem thêm về gói dịch vụ thu mua phế liệu tại Tân Phú giá cao của công ty chúng tôi

thu mua phế liệu nhà máy chuyên nghiệp

Vì sao Phương Long là đơn vị thu mua phế liệu nhà máy uy tín?

Phương Long được đánh giá là đơn vị thu mua phế liệu nhà máy uy tín bởi vì công ty hội tụ những ưu điểm vượt trội sau đây:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Phương Long được trang bị hệ thống kho bãi đầy đủ. Với 8 kho, phân xưởng diện tích lên đến 8.700 m2, thuận tiện cho việc tâp kết xử lý phế liệu. Các xưởng tái chế của Phương Long đều được trang bị máy móc hiện đại. Ngoài ra công công ty còn có 5 đầu xe tải phục vụ cho việc thu gom phế liệu tại nhà máy hiệu quả.

Giá thành mua phế liệu hấp dẫn

Phương Long bắt đầu được thành lập vào năm 2001. Qua nhiều năm kinh doanh thăng trầm Phương Long hiện đang là đối tác thu gom phế liệu của nhiều nhà máy công ty lớn. Mức giá thu mua phế liệu nhà máy của công ty luôn đảm bảo cao hơn so với thị trường 30% nên rất thu hút khách hàng.

Thu mua phế liệu nhà máy giá cao

Đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc trách nhiệm

Vì một số đặc thù nghề nghiệp nên nhân viên thu gom phế liệu không đòi hỏi trình độ cao. Nhưng nhân lực phải có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đây là điều mà đội ngũ nhân lực của Phương Long hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này.

Phương Long có một quy trình xử lý đơn hàng thu mua phế liệu nhà máy chuyên nghiệp. Các bước trong quy trình được thực hiện nhanh gọn, có ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bảng báo giá chi tiết thu mua phế liệu nhà máy của Phương Long

Khách hàng luôn quan tâm nhất đến giá cả phế liệu khi thanh lý. Vì vậy sau đây Phương Long sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết như sau:

  • Giá thu mua sắt phế liệu tại nhà máy từ 7.000đ – 20.500đ ( kg )
  • Giá thu mua đồng phế liệu tại nhà máy khoảng từ 90.000đ – 170.000đ ( kg )
  • Giá thu mua giấy phế liệu các loại tại nhà máy từ 4.000đ – 15.000đ ( kg )
  • Giá thu mua nhựa phế liệu tại nhà máy từ 4.500 – 42.000đ ( kg )
  • Giá thu gom phế liệu inox tại nhà máy từ 18.000đ – 45.000đ ( kg )

Thu mua phế liệu nhà máy

Trên đây là một số thông tin về bảng giá thu gom phế liệu tại nhà máy của công ty thu mua phế liệu Phương Long bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu nhà máy thì hãy liên hệ ngay với Phương Long để nhận được tư vấn sớm nhất.

DIA-CHI-CONG-TY-PHUONG-LONG

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long