Thu mua phế liệu tại hưng yên giá cao

Bạn đang cần thanh lý nhựa phế liệu tại Hưng yên? Nhưng bạn chưa tìm được một đơn vị thu mua phế liệu tại Hưng Yên giá cao và ưng ý? Vậy thì bạn hãy click chuột và đón chờ điều bất ngờ sau bài viết này nhé!

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM VỀ GÓI DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI VĨNH PHÚC GIÁ CAO CỦA CHÚNG TÔI

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Phương Long chuyên thu mua phế liệu tại Hưng Yên giá cao

Hưng Yên là một tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế của Đồng Bằng sông Hồng. Các ngành công nghiệp tại Hưng Yên rất phát triển kéo theo đó số lượng phế liệu nhựa ngày một nhiều. Nhưng đơn vị nào thu mua nhựa Hưng Yên giá cao và uy tín?

Nhắc đến đơn vị thu mua nhựa Hưng Yên uy tín thì không thể không nhắc đến Phương Long. Công ty Phương Long được ra mắt trên thị trường vào năm 2001. Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Là một thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường nên Phương Long đã nhanh chóng phát triển mở rộng sang nước bạn Lào.

Không chỉ dừng lại ở đó công ty còn được biết đến ở giá thu mua phế liệu nhựa luôn cao hơn 30% so với mặt bằng chung. Mức giá thu gom hấp dẫn như vậy luôn là tiêu điểm thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra công ty còn có giấy phép thu mua phế liệu do cơ quan chức năng cấp phép. Điều này chứng tỏ Phương Long là đơn vị đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu về bảo vệ môi trường. Một công ty kinh doanh hợp pháp và có uy tín.

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên giá rẻ

Bảng giá thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Hiện tại có rất nhiều công ty thu gom phế liệu nhựa Hưng Yên. Nhưng không phải công ty nào cũng công khai cung cấp bảng giá thu mua phế liệu nhựa. Nhưng Phương Long thì lại khác, công ty luôn cung cấp cho khách hàng bảng báo giá thu gom phế liệu chi tiết nhất.

Cụ thể  giá thu gom phế liệu nhựa như sau:

So với mức giá thu gom phế liệu nhựa trên thị trường thì Phương Long đang đưa ra giá thu gom cao hơn 30%. Giá mua vào mỗi một kg nhựa các loại rơi vào khoảng từ 4.500 – 42.000đ. Tùy từng chất lượng nhựa khác nhau mà mức giá của nó cũng có sự thay đổi trong khoảng giá thành trên.

Nhiều khách hàng thắc mắc ” vì sao giá mua của Phương Long lại cao như vậy? Công ty không sợ lỗ sao?” Đưa ra mức giá thu mua cao như vậy vì Phương Long tiến hành mua trực tiếp với khách hàng không qua trung gian nên giá thành sẽ tốt hơn.

Ngoài thu mua phế liệu tại Hưng Yên Phương Long còn thu mua sắt vụn, nhôm, đồng, thép chì phế liệu các loại. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu thì hãy liên hệ ngay với Phương Long để nhận tư vấn sớm nhất.

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên uy tín

Mặt hàng thu mua của công ty Phương Long

Tiếp đây mời các bạn tham khảo một số những mặt hàng mà công ty chúng tôi đang thực hiện thu mua không hạn chế số lượng, thông tin cụ thể như sau;

+ Thu mua phế liêu nhôm tại Hưng Yên

+ Thu mua chì phế liệu tại Hưng Yên.

+ Thu mua phế liệu hợp kim tại Hưng Yên.

+ Thu mua phế liệu kẽm tại Hưng Yên.

+ Thu mua phế liệu giang tại Hưng Yên.

+ Thu mua phế liệu sắt tại Hưng Yên.

Công ty thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Đây là một trong những loại phế liệu chính mà công ty chúng tôi đang thực hiện thu mua, chi tiết các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ ngay sau đây.

Địa chỉ

Copyright 2018 © Thu mua phế liệu Phương Long | Thiết kế bởi Phương Long